Với chương trình đào tạo Dược sĩ trung cấp chính quy chuyển đổi từ hệ TCCN các ngành học bất kỳ thì rất nhiều người có thể rút ngắn thời gian học để có được bằng dược sĩ chính quy.

Với hàng chục ngàn sinh viên các ngành tốt nghiệp mỗi năm, số lượng sinh viên mới ra trường không tìm kiếm được công việc phù hợp là rất lớn và thời gian kéo dài, dẫn theo đó là nhiều người mong muốn được chuyển đổi sang một ngành nghề mới, mở rộng khả năng tìm được công việc phù hợp. Ngành y, dược đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, lựa chọn chương trình phù hợp nhất với yêu cầu về thời gian và chi phí với mình thật không dễ khi có rất nhiều chương trình đào tạo được tìm thấy.

Với đối tượng những học viên đã có nền tảng kiến thức được đào tạo bài bản tại các trường chuyên ngành, chúng tôi đã tổng hợp và lựa chọn ra chương trình phù hợp nhất, với chi phí thấp nhất và thời gian đào tạo ngắn nhất nhưng kiến thức được đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của công việc trong tương lai của các bạn.

Đó là theo học hệ dược sĩ trung cấp hệ chính quy, thời gian đào tạo chuyển đổi chỉ 1 năm học và thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính (chủ yếu là thứ 7, chủ nhật) và học phí cũng rất hợp lý.

THÔNG TIN KHÓA HỌC TRUNG CẤP DƯỢC CHÍNH QUY 1 NĂM

Đối tượng: Học viên đã tốt nghiệp hệ TCCN trở lên ngành học bất kỳ (kế toán, kinh tế, tin học …..)

Thời gian học: 12 tháng, ngoài giờ hành chính.

Học phí: 900.000 đồng/tháng

Hồ sơ đăng ký theo học: Đủ 1 bộ hồ sơ xét tuyển hệ TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT; kèm theo học bạ, bằng THPT, bảng điểm, bằng tốt nghiệp TCCN trở lên (có công chứng); ảnh và phong bì có dán tem.

Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua bưu điện về Phòng tuyển sinh Trường trung cấp Dược Hà Nội (Tại 169 Nguyễn Ngọc Vũ, nhà Trường chỉ có 1 địa chỉ nhận hồ sơ duy nhất tại)

Phòng tuyển sinh và quản lý đào tạo dược tá – Trường trung cấp dược Hà Nội

ĐC: Phòng 207, Tầng 2, NHÀ B,  – Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 04.6672.9846; 0169 220 8082  

Tuyen-sinh-trung-cap-y-duoc-ha-noi (2)

Hồ sơ có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện

Website của trường: www.duochanoi.edu.vn

Hồ sơ đạt điều kiện sẽ được nhà trường phát giấy báo nhập học ngay.

Bài thuốc nam lành tính hay khác điều trị bệnh thoat vi dia dem từ kinh nghiệm dân gian!