Trường trung cấp Y Hà Nội được thành lập trên cơ sở đổi tên trường của Trường trung cấp Kỹ Thuật và Điều dưỡng Hà Nội (Quyết định thành lập số 4694/QĐ-UBND ngày 11/9/2009 và Quyết định đổi tên trường số: 4167/QĐ-UBND ngày 24/9/2012 của UBND Thành phố Hà Nội)

*Chức năng nhiệm vụ:

- Đào tạo Y sỹ Đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ , điều dưỡng chuyên khoa Nha khoa, Y sĩ – định hướng Y học dự phòng, Y sỹ chuyển đổi, Điều dưỡng chuyển đổi.

Tập thể giao viên Trường trung cấp Y Hà Nội

Tập thể giao viên Trường trung cấp Y Hà Nội

* Mục tiêu của trường

- Đào tạo đội ngũ cán bộ y tế có kỹ năng và chuyên môn bậc trung cấp, có phẩm chất đạo đức và y đức tốt, tận tâm, phục phục vụ người bệnh

-Tăng cường và mở rộng các mối quan hệ hợp tác quốc tế với các tổ chức chính phủ, phi chính phủ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học.

- Tăng cường hợp tác giao lưu với các trường bạn trong và ngoài nước làm thước đo cho sự phát triển bền vững của nhà trường.

Các ngành Đào tạo và các chương trình tuyển sinh: (Click vào từng ngành để xem chi tiết thông báo tuyển sinh từng ngành)

- Ngành Điều dưỡng đa khoa

- Ngành Y sỹ đa khoa

- Ngành Y sỹ chuyển đổi (văn bằng hai)

- Ngành Dược sỹ trung cấp

- Điều dưỡng chuyên khoa Nha khoa (hệ ngắn hạn)

- Y sỹ Y học dự phòng (hệ ngắn hạn)

- Điều dưỡng chuyển đổi (hệ ngắn hạn)

Sinh viên Trường trung cấp Y Hà Nội

Văn nghệ của Sinh viên Trường trung cấp Y Hà Nội

* Chương trình giáo dục : theo khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế và theo hướng phát triển để hội nhập quốc tế.

* Cơ sở thực hành: Các Bệnh viện Đa khoa tuyến 1 và tuyến 2 của thành phố Hà Nội.

* Địa chỉ liên lạc: Trường trung cấp Y Hà Nội.

GHI CHÚ: Nhà trường hiện nay đang tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển vào các ngành học của trường. Học sinh chưa thi tốt nghiệp THPT nếu có nguyện vọng đăng ký học tại trường, Làm hồ sơ theo mẫu chung của Bộ GD&ĐT và gửi chuyển phát nhanh đến phòng tuyển sinh của trường. Giấy chứng nhận tốt nghiệp sẽ được bổ sung sau khi được cấp.

Xét tuyển ưu tiên hồ sơ đăng ký sớm!

 

Bài thuốc nam lành tính hay khác điều trị bệnh thoat vi dia dem từ kinh nghiệm dân gian!