Trường Trung Cấp Y – Dược Thăng Long được thành lập theo quyết định số: 1278/QĐ – UBND ngày 21/9/2007 của chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh.

Trụ sở Trường đặt tại: Khúc Xuyên – TP.Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh;

Điện thoại: 0241 6282 181.

Cở sở 2: Số 171 đường Phan Đăng Lưu – Quận Kiến An – TP Hải Phòng (khu C trường ĐH Hải Phòng)

Website: yduocthanglong.edu.vn

Trường trung cấp Y Dược Thăng Long

Trường trung cấp Y Dược Thăng Long

Trường trung cấp Y – Dược Thăng Long nằm trong hệ thống Giáo dục quốc dân, Trường được Bộ Giáo Dục & Đào tạo, Bộ Y tế giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực thuộc lĩnh vực Y – Dược ở trình độ Trung cấp và thấp hơn.

Hiện nay, nhà trường đang đào tạo 03 mã ngành (trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy):

1. Dược sỹ               Mã ngành: 01

2. Điều dưỡng     Mã ngành: 02

3. Y sỹ                      Mã ngành: 03

Nhà trường được Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh cấp giấy chứng nhận số 08/2008/GCNĐKDN ngày 14/10/2008 cho phép đào tạo bậc Trung cấp, Sơ cấp nghề dược.

Quy mô đào tạo ngày càng được mở rộng, cơ cấu tổ chức của nhà trường cũng được bố trí khoa học, hợp lý có đủ các phòng ban, khoa chức năng để tiện theo dõi và quản lý.

Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về xã hội hoá Giáo dục – Y tế để đáp ứng nhu cầu xã hội góp phần vào việc chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng và nhân dân. Trường Trung cấp Y – Dược Thăng Long từng bước chủ động, tích cực đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, tổ chức kiểm tra, đánh giá. Đặc biệt là nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị, cán bộ, giáo viên để sẵn sàng phục vụ cho công tác đào tạo, nhằm từng bước nâng cao chất lượng đào tạo.

Với mục tiêu phấn đấu xây dựng Trường Trung cấp Y – Dược Thăng Long trở thành một cơ sở đào tạo chuyên ngành Y – Dược có uy tín trong khu vực, nhà trường luôn luôn xác định sau khi học sinh tốt nghiệp ra trường phải đạt được yêu cầu về đạo đức nghề nghiệp, có trình độ tay nghề cao đáp ứng được yêu cầu của xã hội.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo các địa chỉ sau:

TRƯỜNG TRUNG CẤP Y – DƯỢC THĂNG LONG

Địa chỉ: Khúc Xuyên – TP Bắc Ninh – Bắc Ninh;

Điện thoại: 0241 6282 181;

Bài thuốc nam lành tính hay khác điều trị bệnh thoat vi dia dem từ kinh nghiệm dân gian!